Cung cấp khay rau sạch trồng sẵn

Vườn rau sạch Hải dương nhận cung cấp khay rau trồng sẵn

Chăm sóc từng loại rau

Trong cuộc sống bộn bề lo toan, thực phẩm sạch nói chung và rau sạch nói riêng đang là vấn đề được người tiêu dùng phải đối mặt. Rau củ quả có chứa dư lượng thuốc trừ sâu, vi khuẩn gây bệnh…  Để giải quyết bài toán đó chúng tôi cung cấp khay rau trồng sẵn tại rausachhaiduong.com

Chỉ với 50.000 đồng bạn có thể sở hữu được một khay rau với tùy loại rau mà bạn yêu thích, rau tươi sạch có thể ăn salad ngon đầy đủ dinh dưỡng. Mỗi khay sau đã có sẵn đất sạch bổ sung chất dinh dưỡng cho cây rau mầm phát triển tốt.

Khay rau trồng khỏe mạnh, ko nhiễm sâu bệnh hay hóa chất

Khay trồng rau khỏe mạnh, ko nhiễm sâu bệnh hay hóa chất nên có sức sinh trưởng tốt. Khách hàng chỉ việc bổ sung nước và cung cấp ánh sáng cho khay rau dưới sự hướng dẫn cách chăm sóc từng loại rau từ rausachhaiduong.com

Vậy nên dịch vụ trọn gói này rất phù hợp cho chị em không có không gian và thời gian trồng rau sạch tại nhà. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật bất cứ khi nào nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

hướng dẫn cách chăm sóc từng loại rau

Vườn rau nhỏ này sẽ giúp gia đình bạn thư giãn sau những giờ phút làm việc mệt mỏi căng thẳng, bạn sẽ tự tay thu hoạch rau tại khay và tiếp tục chăm sóc rau. Hoàn toàn an tâm cho bữa ăn hàng ngày.

Sản phẩm dịch vụ trồng rau, cung cấp trọn gói rau sạch, khay trồng rau sạch tại nhà!

Hotline tư vấn & đặt hàng: 01666666433
Facebook: www.facebook.com/rausachhaiduong
Website: rausachhaiduong.com